Bảo mật mã nguồn

Webfree tư vấn các giải pháp lập trình an toàn cho website sử dụng công nghệ ASP.NET Core

Liên hệ
dịch vụ bảo mật mã nguồn

Những gì Webfree có thể làm cho bạn

Mục tiêu của Webfree là giảm thiểu và loại bỏ những lỗ hổng bảo mật trong mã nguồn phần mềm, từ đó giảm nguy cơ tấn công, lừa đảo, mất dữ liệu và các hậu quả tiềm ẩn khác.

Bảo mật – An toàn

Bảo mật OWASP Top 10

Webfree cung cấp các giải pháp an toàn trên mã nguồn ASP.NET Core cho những lỗ hổng bảo mật phổ biến như các lỗi về injection (SQLi, XSS,…), quản lý xác thực và phiên, kiểm soát truy cập, bảo vệ thông tin nhạy cảm.

Chuyển đổi mã nguồn

Chuyển đổi sang ASP.NET Core

Webfree sẽ chuyển đổi sang cú pháp và cấu trúc ASP.NET Framework sang ASP.NET Core của hệ thống website sử dụng kiến trúc MVC.

Get in touch with us

Webfree mong chờ những khách hàng tương lai

Chúng tôi rất mong chờ sự hợp tác và gặp gỡ khách hàng trong tương lai gần. Với tâm huyết và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng website, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra những trang web độc đáo, chất lượng và đáng tin cậy, mang lại sự tăng trưởng và thành công cho doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc mọi khía cạnh kỹ thuật và thiết kế, và mang đến một trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Liên hệ